Vietnam

Tầng 2, tòa nhà Intracom,
Phường Dịch Vọng Hậu,
quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại +84 4 37 950 699
Fax: +84 4 37 950 698

Email : hightech@pentalog.fr

Web Content Display Web Content Display

Sự kiện

Ngày 10.02.2012 Contact: Sophie Lelarge

Pentalog giới thiệu những thành tựu của mình trong lĩnh vực di động tại Đại hội thế giới di động (Mobile World Congress) tại Barcelona (Tây Ban Nha)

Mobile world congress 2012

Đây là lần đầu tiên Pentalog tham dự hội thảo toàn thế giới về điện thoại di động. Tập trung và những xu hướng mới và triển vọng trong lĩnh vực này, Đại hội Thế giới Di động 2012 sẽ diễn ra từ ngày 27 tháng 2 đến ngày 1 tháng 3 tại Fira ở Barcelona, Tây Ban Nha. Trong lần tổ chức thứ 7 này, sự kiện sẽ thu hút hơn 50 000 chuyên gia ngành công nghiệp truyền thông di động.

Đại hội vừa là triển lãm quốc tế lớn nhất về di động đồng thời là bản quy ước về những cải tiến mới nhất trong lĩnh vực này. Đại diện của các nhà cung cấp di động, các nhà khai thác và các chuyên gia về viễn thông sẽ thảo luận về tương lai của thị trường và chiến lược theo đuổi. Một cuộc họp vừa tạo thuận lợi cho việc thiết lập các mối quan hệ thương mại với các lĩnh vực khác, vừa là nơi chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức với các chuyên gia.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng tham khảo website chính thức : http://www.mobileworldcongress.com

Sophie Lelarge (Giám đốc kinh doanh) và Mickaël Hiver (Giám đốc nhánh kinh doanh Hệ thống Nhúng) sẽ có mặt tại gian hàng 2.1 D34. Họ sẽ đại diện cho Pentalog giới thiệu những thành tựu khác nhau của tập đoàn Pentalog về lĩnh vực di động. Hãy đến thăm họ tại gian hàng hoặc liên hệ trực tiếp qua website của chúng tôi!

Hãy đến và tìm hiểu dịch vụ và thành tựu của chúng tôi về công nghệ Nhúng : phát triển di động, thiết kế, phát triển, tích hợp phần mềm và thiết bị, bên thứ ba bảo trì và thiết kế chip.

Liên hệ
Sophie Lelarge
Tél: +33 2 38 25 30 30
Mail: slelarge@pentalog.com

Sophie Lelarge

Pentalog Thông tin về Pentalog
Tập đoàn Pentalog, hiện có mặt tại 6 ở châu Âu, Trung Đông và châu Á, cung cấp các dịch vụ outsourcing và tư vấn về chiến lược kỹ thuật số cho khoảng 100 khách hàng. Doanh số của tập đoàn đạt 20 triệu euro trong năm 2011. Dịch vụ Right Cost (local+low cost) hiện đang đứng vị trí hàng đầu tại Rumani, Moldova và Việt Nam. 700 nhân viên của công ty phục vụ khách hàng theo hai hướng kinh doanh (Hệ thống NhúngHệ thống Thông tin). Trong năm 2010, tập đoàn đã thành lập trung tâm nghiên cứu của riêng mình theo đó đã đón 6 công ty start up từ năm 2011 đến nay và đề ra được khái niệm duy nhất về giai đoạn chuẩn bị, R&D trọng tâm tại các đơn vị sản xuất phần mềm, tối đa hóa kết quả giai đoạn R&D và giảm thời gian cần thiết cho các giai đoạn đầu tiên của công nghiệp hóa.
http://www.pentalog.vn
http://www.pentalabbs.com

Photos - All rights reserved