Vietnam

Tầng 2, tòa nhà Intracom,
Phường Dịch Vọng Hậu,
quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại +84 4 37 950 699
Fax: +84 4 37 950 698

Email : hightech@pentalog.fr

Web Content Display Web Content Display

Thông cáo

29/02/2012 Contact: Hélène Hemery

Pentalog has a good start of the year as its organic growth reaches 24% in Q1 2012

Công ty dịch vụ và tư vấn CNTT, hàng đầu về R&D offshore – nearshore khu vực châu Âu chờ đợi mức tăng trưởng khoảng 24% trong quý I – 2012. Một lần nữa, doanh số bán hàng ngoài khu vực Pháp, đặc biệt tại Thụy Sĩ và Đức tạo nên bước đột phá này. Tập đoàn Pentalog có trụ sở tại Orléans tiếp tục tăng năng lực sản xuất đối với nền kinh tế hàng đầu châu Âu và đầu tư kinh doanh vào các thương vụ có quy mô lớn hơn ở trong nước.

Pháp luôn nhanh nhạy đối với những khách hàng mới trong thời điểm đầu năm nay. Quả thật, Pentalog đã tiếp cận được những mối quan hệ thương mại mới với các công ty trẻ, năng động trong lĩnh vực website và y tế (lĩnh vực tăng trưởng tiềm năng theo nhận định của Pentalog). Về lĩnh vực Web, dự án khởi động với công cụ tìm kiếm số 1 châu Âu dành riêng cho thương mại điện tử , với thuật toán tìm kiếm có chất lượng tốt . Chi nhánh tại Cluj sẽ đón tiếp khách hàng mới này. Khách hàng Pháp thứ hai chuyên về hình ảnh y tế (chuẩn đoán hình ảnh). Chi nhánh tại Sibiu, đặc biệt có chuyên môn cao trong lĩnh vực khoa học và công nghệ sẽ đảm nhận dự án này.

Tại tất cả các nước, khách hàng của Pentalog tiếp tục chỉ ra những khó khăn trong việc tìm kiếm nguôn lực và sử dụng lợi thế của dịch vụ nearshore tại châu Âu vì lý do hiệu suất trong nỗ lực giảm tải chi phí. Năm 2012 sẽ là một năm tốt đẹp của Pentalog, dù dự kiến giảm đi một số dự án lớn trong năm thuộc ngành viễn thông. Tăng trưởng hữu cơ có thể giảm xuống một chút trong quý II khoảng 15%. Khả năng tăng doanh thủ sẽ kéo dài đến cuối năm. Tập đoàn sẽ thực hiện điều này vào cuối quý II.

Số lượng nhân viên sẽ đạt 730 người vào cuối quý I này.

Pentalabbs, trung tâm nghiên cứu và phòng phát triển ý tưởng của Pentalog đã đón một công ty start up trong tháng 1, đưa số dự án đang thực hiện lên con số 5 và con số nhân viên 45 người mà trung tâm sử dụng. Tỉ lệ tăng trưởng dao động giữa 50 và 150% từ năm này sang năm khác. Mức độ tăng trưởng này không tính vào hiệu suất hàng quý của tập đoàn.

Photos - All rights reserved