Vietnam

Tầng 2, tòa nhà Intracom,
Phường Dịch Vọng Hậu,
quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại +84 4 37 950 699
Fax: +84 4 37 950 698

Email : hightech@pentalog.fr

Web Content Display Web Content Display

Sự kiện

22/05/2012 Contact: Sophie Lelarge

Gặp gỡ Pentalog tại triển lãm Giải pháp Linux Open Source 2012

Và tìm hiểu danh mục dịch vụ kỹ thuật và R&D của Pentaglog, đặc biệt trong lĩnh vực phần mềm, CNTT và truyền thông.

Từ ngày 19 đến ngày 21 tháng sáu tới đây, lần đầu tiên Pentalog sẽ tham gia triển lãm Linux Open Source diễn ra tại CNIT - Paris La Défense với tư cách đơn vị tham gia triển lãm.  Sự kiện CNTT châu Âu này với chủ đề dành riêng cho Linux và các phần mềm nguồn mở, tập trung hơn 200 đơn vị tham gia triển lãm và đón khoảng 7500 lượt khách tham quan.

Là đối tác châu Âu đáng tin cậy trong lĩnh vực xây dựng các giải pháp Open Source, công ty Dịch vụ phần mềm và tư vấn CNTT Pentalog đã hoạt động gần 20 năm về các ứng dụng phù hợp và luôn có sẵn đội ngũ phát triển về offshore và nearshore cho các khách hàng của mình.

Sophie Lelarge, Giám đốc kinh doanh, Pierre Peutin, Giám đốc quản lý nhánh kinh doanh Hệ thống Thông tin, Mickaël Hiver, Giám đốc quản lý nhánh kinh doanh Công nghiệp và Di động, và Cornel Fatulescu, Giám đốc viện nghiên cứu Pentalog (R&D, tư vấn) rất vui mừng được đón tiếp bạn tại gian triển lãm D2 để giới thiệu cho bạn chuyên môn nghề nghiệp của Pentalog trong việc thực hiện các giải pháp Open Source dưới hình thức Nearshore và dưới hình thức Offshore.

Nhân dịp ra mắt nền tảng Open Source, các chuyên gia của Pentalog sẽ chia sẻ kinh nghiệm của và tầm nhìn của mình thông qua 3 diễn đàn bàn tròn về các chủ đề tương lai :

 • Mạng xã hội và các công cụ hợp tác
  Open Source hay SaaS ? Giải pháp nào dành cho hợp tác mới tại các doanh nghiệp ?
  Thứ 3 ngày19 tháng 6 – Từ 9h30 đến 11h, phòng Dali
  Cornel Fatulescu, Giám đốc kỹ thuật của Pentalog và giám đốc Viện nghiên cứu Pentalog.
 • No SQL – Khả năng mở rộng và quản lý dữ liệu
  Làm thế nào lựa chọn phần back end theo chức năng nhu cầu ?
  Thứ 4 ngày 20 tháng 6 – Từ 14h đến 15h30, phòng Miro
  Sébastien Louchart, kỹ sư hệ thống thông tin Viện nghiên cứu Pentalog, dịch vụ tư vấn và chuyên gia Hệ thống thông tin.
 • Các phần mềm tự do trên Cloud
  Vai trò của các phần mềm tự do trên Cloud?
  Thứ 4 ngày 20 tháng 6 – Từ 15h45 à 17h15, sảnh Dali
    Aymeric Libeau, Phó Chủ tịch Cơ sở hạ tầng và Cloud.

 

Hẹn gặp lại tại gian triển lãm của Pentalgo, gian triển lãm D2 hay liên hệ trực tiếp qua website của chúng tôi : www.pentalog.vn

Contacts
Sophie Lelarge
Tél: +33 2 38 25 30 30
Mail: slelarge@pentalog.fr

Sophie Lelarge

Pentalog Thông tin về Pentalog
Tập đoàn Pentalog, hiện có mặt tại 6 quốc gia ở châu Âu, Trung Đông và châu Á, cung cấp các dịch vụ outsourcing và tư vấn về chiến lược kỹ thuật số cho khoảng 100 khách hàng. Doanh thu của tập đoàn đạt 21, 5 triệu euro trong năm 2011. Dịch vụ Right Cost (local+low cost) hiện đang đứng vị trí hàng đầu tại Rumani, Moldova và Việt Nam. 700 nhân viên của công ty phục vụ khách hàng theo hai hướng kinh doanh (Hệ thống NhúngHệ thống Thông tin). Trong năm 2010, tập đoàn đã thành lập trung tâm nghiên cứu của riêng mình theo đó đã đón 6 công ty start up từ năm 2011 đến nay và đề ra được khái niệm duy nhất về giai đoạn chuẩn bị, R&D trọng tâm tại các đơn vị sản xuất phần mềm, tối đa hóa kết quả giai đoạn R&D và giảm thời gian cần thiết cho các giai đoạn đầu tiên của công nghiệp hóa.
http://www.pentalog.vn
http://www.pentalabbs.com

 

 

 

Photos - All rights reserved